vj9ofmnmenutop2.jpg
vk8mfk71a.jpg
r8p7n5c2a.jpg
mw0qiky9.jpg

 

Kiến Trúc Nội Thất Việt là thương hiệu kiến trúc nội thất của CICO Group.

Với 9 năm kinh nghiệm, Kiến Trúc Nội Thất Việt tập trung phát triển lĩnh vực nội thất, bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Thi công nội thất công trình, Sản xuất các sản phẩm nội thất, đặt biệt là sản phẩm nội thất thông minh.

 Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ; trong những năm vừa qua, Kiến Trúc Nội Thất Việt đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nội thất có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng biết tới.

Với tiêu trí “Nội thất sang, không gian hoàn mỹ", Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm kiến trúc nội thất có chất lượng tốt hơn nữa để qua đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó đưa Kiến Trúc Nội Thất Việt trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Các mẹo vặt dưới dây sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn hiệu quả không gian và tối ưu hóa không gian nhà bếp.

Không có chỗ cho những vật dụng không có ích

 Rất nhiều kho để đồ làm bếp có nhiều thứ không phù hợp, chẳng hạn như thùng rác, đồ ăn cho thú nuôi trong nhà, hoặc những thùng đồ uống kềnh càng. Hãy thử để thùng rác hay những thứ to lớn ở chỗ khác, chẳng hạn như dưới bồn rửa, trong nhà đề xe, để giải phóng không gian cho khu để đồ bếp.

 

Khu để đồ bếp thường được rất nhiều ngừoi để những thứ không phú hợp, chẳng hạn như thùng rác, đồ ăn cho vật nuôi, hoặc những két bia, những thùng nước ngọt cồng kềnh, thử tìm một vị  trí thích hợp hơn cho những thứ này như là dưới bồn rửa, trong nhà xe … bạn sẽ có một không gian rộng lớn hơn để đồ bếp đấy.

Giá và tủ cho phù hợp

 Nếu giá để đồ của bạn đã quá chật chội, hãy cân nhắc thay một chiếc giá khác rộng rãi hơn và nên sử dụng nhiều loại giá để phù hợp với từng loại vật dụng. Gia vị và hương liệu có thể để trên những chiếc giá nhỏ sau cửa. Những chiếc ngăn kéo và hộp nhiều kích cỡ cũng sẽ rất cần thiết cho một kho dành cho nội trợ.

 

 

 

 

Bỏ đi tấm của cũ.

 Trong những phòng bếp của căn hộ kiểu cũ, chiếc cửa để vào kho để đồ là thủ phạm chiếm rất nhiều diện tích, đặc biệt là những cánh cửa hướng vào trong sẽ làm cho không gian trở nên chật hẹp. Hãy thử thay bằng những chiếc cửa xếp, cửa trượt hoặc tốt hơn hết là gỡ bỏ chúng đi, không gian của khu để đồ bếp sẽ trở nên thoáng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đối với những thiết kệ cũ thì những chiếc cửa để vào phòng đựng đồ luôn là một lý do chiếm rất nhiều idện tịch, đặc biệt là những cửa hướng vào trong sẽ làm cho không gian trở nên chật hẹp.  Bạn hãy thử gỡ bỏ nó thay bằng những cánh cửa trượt nó sẽ tạo cảm giác thoáng và trở nen tiện lơi rất nhiều

Tường nơi cất đồ lý tưởng

Thói quen sử dụng giá trên tường thay vào đó bạn hay dành một vài khu vực trống để làm móc treo cho các vật dụng như chảo, tạp dề … nếu không còn chỗ trống háy thử giá treo từ trên trần xuống dể tận dụng không gian nó cũng là những nơi mà bạn không thể ngờ tới

Tin liên quan
Những chi tiết nhỏ tạo cảm giác mới lạ cho ngôi nhà
Ở bất cứ không gian nhà nào nếu biết cách vài trí hợp lý và sáng tạo, thì đều có thể khắc phục tốt những yếu điểm của nó như tạ diện tích rộng hơn, đảm bảo sự thoải mái tiện nghi cho gia đình
Không gian phòng khách đối với từng diện tích nhà
Có rất nhiều kiến trúc nhà ở phong phú đều có phong cách thiết kế phòng đặc biệt. Và tất nhiên phòng khách chiếm một phần rất quan trọng trong đó, và nghệ thuật để sắp xêp cho phòng khách cũng vô cùng khác biệt.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip


Gửi câu hỏi Nhập lại

Hỗ trợ trực tuyến