vj9ofmnmenutop2.jpg
vk8mfk71a.jpg
r8p7n5c2a.jpg
mw0qiky9.jpg

 

Kiến Trúc Nội Thất Việt là thương hiệu kiến trúc nội thất của CICO Group.

Với 9 năm kinh nghiệm, Kiến Trúc Nội Thất Việt tập trung phát triển lĩnh vực nội thất, bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Thi công nội thất công trình, Sản xuất các sản phẩm nội thất, đặt biệt là sản phẩm nội thất thông minh.

 Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và đồng bộ; trong những năm vừa qua, Kiến Trúc Nội Thất Việt đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nội thất có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng biết tới.

Với tiêu trí “Nội thất sang, không gian hoàn mỹ", Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm kiến trúc nội thất có chất lượng tốt hơn nữa để qua đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó đưa Kiến Trúc Nội Thất Việt trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

1. Tạo sự khác biệt nhưng không kém phần độc đáo

 

 

Đối với căn hộ nhỏ việc sắp xếp hợp lý là một trong việc nhất thiết quan trọng vừa phải tạo được dấu ấn cá nhân vừa phải tạo ra những ko gian cho gia đình. Trong cuộc sống và những lúc nghỉ ngơi đều có thể biến động căn nhà sẽ cần thêm những khoảng trống dể đáp ứng những nhu câì đó. Nên luôn cần phải có nhưng không gian riêng biệt để có thể dành cho những không gian đó.

2. tối ưu những không gian không sử dụng đến

Không phải lúc nào các không gian trong nhà bạn cũng luôn được sử dụng tối đa. Và cũng đôi khi quá thừa thãi khi sử dụng sai không gian. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ các không gian trong căn hộ một cách nghiêm túc. Xem xét những không gian sai mục đích và điều chỉnh để biến nó phù hợp hơn và cần kiểm tra,sắp xếp hợp lý nhất có thể.

3. Kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc

 Màu sắc và ánh sáng là hai yếu tố quan trọng nhất trong không gian sống của gia đình. Việc tu sửa căn h, tăng kích thước cửa sổ, thêm ánh sáng tự nhiên, và các ánh sáng nhân tạo sẽ thay đổi kích thước không gian sống. Đây là phương pháp kích thích bằng thị giác. Màu sắc cũng như vậy, nếu bạn dùng các gam màu sáng nhã nhặn tạo ra cảm giác rộng rãi. Nếu sử dụng quá nhiều ánh sáng và màu không cần thiết sẽ làm loạn thị giác từ mắt và phản tác dụng của nó.

4. Thay đổi đường nét

 

 

Thiết kế một ngôi nhà cũng như vẽ một bức tranh vậy, phải hài hòa giữa các đường nét trong khung cảnh. Đồ vật trong ngôi nhà cũng phải như vậy không phải lúc nào cũng vuông cũng tròn. Cần biết kết hợp chúng lại với nhau đẻ tạo ra hiệu quả và vẻ đẹp thẩm mỹ. tạo nét đẹp độc đáo riêng biệt cho khu nhà

5. Tạo chiều sâu không gian

Sử dụng những vật dụng cơ bản để tạo ra sự mở rộng và tạo chiều sâu cho không gian như những chiếc thảm trang trí, trang, giấy dán tường, gương lớn.. tất cả những đồ vật này khi đưa vào không gian đều có hai tác dụng đối lập. Khi được sắp xếp hợp lý sẽ cho bạn cảm giác bất ngờ về nơi sống của bạn.

6. Áp dụng giải pháp, thiết kế thông minh

 

 

Các thiết kế tự động hóa và thông minh là những thứ thường gắn liền với giá thành rất cao. Nhưng không phải những ứng dụng nào cũng đòi hỏi mức độ ấy. Hãy thử tưởng tượng những chiếc quạt cây chiếm nhiều diện tích thay vào đó bạn có thể lắp đặt quạt treo tường, quạt trần hay những chiếc quạt diện tích bé nhất. Những ứng dụng thông minh sẽ giúp bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề một cách nhanh chóng.

Nguồn: http://kientrucnoithatviet.com/noi-dung-Nhung-chi-tiet-nho-tao-cam-giac-moi-la-cho-ngoi-nha-45.aspx

Tin liên quan
Mẹo vặt giúp nhà bếp tiết kiệm không gian ngăn nắp và tiện lợi hơn
Nhà bếp đẹp cũng là một phần không nhỏ trong không gian chung của ngôi nhà, nhưng việc sắp xếp ngăn nắp và tiện lợi sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn trong công việc nâu nướng Các mẹo vặt dưới dây sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn hiệu
Không gian phòng khách đối với từng diện tích nhà
Có rất nhiều kiến trúc nhà ở phong phú đều có phong cách thiết kế phòng đặc biệt. Và tất nhiên phòng khách chiếm một phần rất quan trọng trong đó, và nghệ thuật để sắp xêp cho phòng khách cũng vô cùng khác biệt.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip


Gửi câu hỏi Nhập lại

Hỗ trợ trực tuyến